Tủ hấp bánh bao Newsun
Bạn đang tìm kiếm một thiết bị để hấp bánh bao số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng bánh thơm ngon? Tủ hấp bánh bao NEWSUN chính là câu trả lời cho bạn. Sản phẩm hiện đang được đông đảo khách hàng lựa chọn.
Bảng giá tủ hấp bánh bao NEWSUN - Cập nhật mới nhất
NEWSUN hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu tủ hấp bánh bao bằng điện và tủ hấp bánh bao bằng gas đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Để giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chi tiết ngay sau đây:
BẢNG GIÁ TỦ HẤP BÁNH BAO ĐIỆN CÔNG NGHIỆP NEWSUN
Sản phẩm | Công suất | Năng suất | Chất liệu | Giá bán | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 4 khay inox 304 | 6kW | 40-60 bánh/mẻ | Inox 304 | 9.500.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 4 khay inox 201 | 6kW | 40-60 bánh/mẻ | Inox 201 | 7.200.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 6 khay inox 304 | 9kW | 60-90 bánh/mẻ | Inox 304 | 10.500.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 6 khay inox 201 | 9kW | 60-90 bánh/mẻ | Inox 201 | 7.800.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 8 khay inox 304 | 9kW | 80-120 bánh/mẻ | Inox 304 | 11.500.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 8 khay inox 201 | 9kW | 80-120 bánh/mẻ | Inox 201 | 8.800.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 10 khay inox 304 | 12kW | 100-150 bánh/mẻ | Inox 304 | 12.800.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 10 khay inox 201 | 12kW | 100-150 bánh/mẻ | Inox 201 | 9.300.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 12 khay inox 304 | 12kW | 120-180 bánh/mẻ | Inox 304 | 13.800.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 12 khay inox 201 | 12kW | 120-180 bánh/mẻ | Inox 201 | 9.800.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 24 khay inox 304 | 24kW | 240-360 bánh/mẻ | Inox 304 | 24.500.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng điện 24 khay inox 201 | 24kW | 240-360 bánh/mẻ | Inox 201 | 19.000.000 VNĐ | Xem thêm |
Lưu ý: Giá bán được NEWSUN cập nhật thường xuyên, chưa bao gồm hộp tủ điện rời, chi phí vận chuyển và các khoản phí khác. Thực tế sẽ có sự thay đổi tùy từng thời điểm và chương trình ưu đãi áp dụng.
BẢNG GIÁ TỦ HẤP BÁNH BAO GAS CÔNG NGHIỆP NEWSUN
Sản phẩm | Năng suất | Chất liệu | Giá bán | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng gas 6 khay inox 304 | 60-90 bánh/mẻ | Inox 304 | 12.500.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng gas 6 khay inox 201 | 60-90 bánh/mẻ | Inox 201 | 10.800.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng gas 8 khay inox 304 | 80-120 bánh/mẻ | Inox 304 | 13.500.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng gas 8 khay inox 201 | 80-120 bánh/mẻ | Inox 201 | 11.500.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng gas 10 khay inox 304 | 100-150 bánh/mẻ | Inox 304 | 14.800.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng gas 10 khay inox 201 | 100-150 bánh/mẻ | Inox 201 | 12.000.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng gas 12 khay inox 304 | 120-180 bánh/mẻ | Inox 304 | 15.800.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng gas 12 khay inox 201 | 120-180 bánh/mẻ | Inox 201 | 12.500.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng gas 24 khay inox 304 | 240-360 bánh/mẻ | Inox 304 | 28.500.000 VNĐ | Xem thêm |
Tủ hấp bánh bao bằng gas 24 khay inox 201 | 240-360 bánh/mẻ | Inox 201 | 24.500.000 VNĐ | Xem thêm |
Lưu ý: Giá bán được NEWSUN cập nhật thường xuyên, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và các khoản phí khác. Thực tế sẽ có sự thay đổi tùy từng thời điểm và chương trình ưu đãi áp dụng.
Giới thiệu về tủ hấp bánh bao công nghiệp bằng điện
Tủ hấp bánh bao bằng điện là thiết bị chuyên dùng để hấp chín bánh bao và các loại thực phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn giữ trọn được hương vị, dưỡng chất vốn có. Thiết bị được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn tập thể, các cơ sở kinh doanh - sản xuất bánh bao lớn nhỏ,...
1. Cấu tạo chung của tủ hấp bánh bao điện
Tủ có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm các bộ phận chính như khoang chứa nước, khay đựng thực phẩm, thanh nhiệt, phao cấp nước, hệ điều khiển, đồng hồ đo nhiệt, van xả áp,...
2. Nguyên lý hoạt động của tủ hấp bánh bao bằng điện
Tủ hấp bánh bao bằng điện hoạt động với nguyên lý chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng làm nóng thanh nhiệt để đun sôi nước trong khoang chứa. Lúc này, hơi nước nóng bốc lên và phân bổ đều đến khắp các khay đựng bánh. Từ đó, bánh bao sẽ được hấp chín đều các mặt, nhanh hơn rất nhiều so với các cách hấp bằng nồi, bằng chõ.
Trong quá trình tủ hoạt động, nước trong khoang sẽ được bơm vào liên tục, đảm bảo ngập thanh nhiệt và tự ngắt khi đủ nước. Nếu áp suất trong tủ tăng quá cao, tủ sẽ tự động xả áp để cân bằng áp suất, không để xảy ra tình trạng xì nổ mất an toàn.
Giới thiệu về tủ hấp bánh bao công nghiệp bằng gas
Tủ hấp bánh bao bằng gas là thiết bị vận hành hoàn toàn bằng nhiên liệu đốt gas, chuyên dùng để hấp chín bánh bao và các loại thực phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn giữ trọn được hương vị thơm ngon. Thiết bị được sử dụng phổ biến trong các quán cơm, nhà hàng, bếp ăn tập thể, các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh bao lớn nhỏ,...
1. Cấu tạo chung của tủ hấp bánh bao gas
Tương tự như dòng tủ điện thì tủ gas có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm các bộ phận chính như khoang chứa nước, khay đựng thực phẩm, ống đốt gas, phao cấp nước, núm vặn gas, đồng hồ đo nhiệt, van xả áp,...
2. Nguyên lý hoạt động của tủ hấp bánh bao gas
Tủ hấp bánh bao bằng gas sử dụng ống đốt để đun sôi nước trong khoang chứa. Hơi nước nóng bốc lên sẽ phân bổ đều khắp các khay đựng bánh, làm chín đều các mặt, nhanh hơn rất nhiều so với các cách hấp bằng nồi, bằng chõ trước đây.
Trong quá trình hoạt động, nước trong khoang được bơm vào liên tục, đảm bảo ngập ống đốt và tự ngắt khi khoang đủ nước. Nếu áp suất tăng quá cao, tủ sẽ tự động xả áp để cân bằng áp suất, không để xảy ra tình trạng xì nổ mất an toàn.
Tại sao nên sử dụng tủ hấp bánh bao thay cho cách làm truyền thống?
Hấp bánh bao bằng nồi hay bằng xửng hấp là cách làm thường thấy trong mọi gia đình và các hàng ăn nhỏ. Tuy nhiên, nếu hấp bánh với số lượng lớn dễ gặp tình trạng chín không đều hay nước đọng chảy xuống làm nhão vỏ bánh. Vậy giải pháp cho các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp là gì?
Sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện NEWSUN, mọi hạn chế của phương pháp nấu hấp truyền thống sẽ được khắc phục hiệu quả.
1. Năng suất cao, đa dạng số khay cho bạn lựa chọn
Tủ được thiết kế với số lượng khay chứa khác nhau từ 4-24 khay, đáp ứng nhu cầu của các quán ăn nhỏ, cho đến các nhà hàng, căng tin, bếp ăn công nghiệp, cơ sở sản xuất quy mô lớn.
Trung bình mỗi khay có thể xếp được 10-15 chiếc bánh, tùy kích cỡ to nhỏ. Tương đương với đó là mức năng suất từ 40-360 chiếc bánh mỗi mẻ, cao hơn rất nhiều so với cách hấp truyền thống.
2. Bánh chín nhanh, chín đều, nở to và không bị nhũn vỏ
Hơi nước từ dưới khoang bốc lên, kết hợp với áp suất cao trong tủ kín sẽ luân chuyển khắp khoang tủ, tiếp xúc đều các mặt của khay chứa thực phẩm. Nhờ vậy, bánh sẽ được hấp chín nhanh chóng, chỉ 10-20 phút mỗi mẻ.
Đối với bánh bao sẽ sử dụng khay hấp dạng lỗ. Hơi nước bốc lên bánh sau đó sẽ thoát đi nhanh chóng và không đọng nước lại. Chính vì vậy, bánh bao khi được hấp bằng tủ sẽ nở to và không bị nhão hay ướt bánh.
3. Nấu hấp đa dạng các loại thực phẩm
Ngoài chức năng chính là hấp bánh bao thì tủ còn được sử dụng đa năng để nấu hấp nhiều loại thực phẩm khác như nấu cơm, đồ xôi, hấp thịt, gà vịt, xúc xích, giò chả, hải sản, các loại bánh,...
4. Giữ nhiệt tốt, tiết kiệm tối đa nhiên liệu điện
Nhờ thiết kế thành tủ 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt dày dặn, nhiệt từ tủ hấp bánh bao sẽ được giữ lại gần như nguyên vẹn. Đặc điểm này giúp đẩy nhanh quá trình làm chín thực phẩm, tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, thực phẩm sẽ được giữ nóng lâu hơn khi để trong tủ, không cần nấu hấp lại nhiều lần.
5. Vận hành tự động giúp tiết kiệm công sức
Tủ được thiết kế thông minh với phao cấp xả nước tự động, đồng hồ báo nhiệt, van xả áp,... Đặc biệt, nếu trang bị thêm hộp điều khiển rời, bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ và hẹn giờ nấu là tủ sẽ tự vận hành mà không cần phải canh chừng thường xuyên như cách nấu hấp truyền thống.
6. Đảm bảo an toàn vệ sinh và an toàn khi sử dụng
Toàn bộ quá trình nấu hấp cơm được diễn ra khép kín nên rất sạch sẽ, không bị ám khói bụi. Thành tủ cách nhiệt nên không gây bỏng hay tỏa nhiệt nóng ra môi trường ngoài.
Bên cạnh đó, tủ hấp bánh bao công nghiệp được làm từ 100% inox cao cấp không han gỉ nên đảm bảo độ bền và độ an toàn vệ sinh tuyệt đối.
Ưu điểm nổi bật của tủ hấp bánh bao
Tủ hấp bánh bao điện được NEWSUN nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Vì vậy, từng chi tiết - bộ phận của tủ đều được chế tạo một cách tối ưu nhất, đem đến hiệu quả sử dụng vượt trội.
1. Gia nhiệt nhanh với hệ thống thanh nhiệt công suất cao
Mỗi dung tích tủ to nhỏ sẽ được trang bị bộ thanh nhiệt công suất cao tương ứng, đảm bảo hiệu suất gia nhiệt và làm chín thực phẩm trong thời gian ngắn.
2. Duy trì mực nước ổn định với phao cấp nước tự động
Với hệ thống van phao cấp nước được trang bị bên dưới khoang chứa, mực nước trong tủ sẽ luôn được duy trì ở mức ổn định.
Phao sẽ tự động mở van và cấp nước cho tủ khi mức nước xuống thấp để tránh tình trạng cháy thanh nhiệt. Và ngược lại, khi mực nước đã đạt ngưỡng tiêu chuẩn thì phao sẽ tự động khóa van lại để nước không tràn ra ngoài.
3. Hệ điều khiển rời đa tính năng
Tủ hấp bánh bao điện NEWSUN sử dụng hệ điều khiển rời, khác hẳn các dòng tủ trên thị trường có thiết kế núm điều khiển trên nóc tủ, dễ bị ngấm nước, hư hỏng.
Toàn bộ hoạt động của tủ hấp bánh bao được tự động hóa qua hộp điện điều khiển với các tính năng:
- Điều chỉnh nhiệt độ: Tùy giai đoạn, bạn có thể cài đặt mức nhiệt phù hợp. Để nước đun sôi nhanh, bạn hãy cài mức nhiệt cao nhất, sau đó giảm bớt nhiệt đưa về mức ổn định để bánh bao chín từ từ, thơm ngon nhất.
- Hẹn giờ: Khi hết thời gian, tủ sẽ có chuông thông báo để bạn kiểm tra và ngắt hoạt động.
4. Thành tủ 3 lớp chắc chắn và cách nhiệt tốt
Thành tủ cấu tạo gồm 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp hạn chế tối đa thất thoát nhiệt ra bên ngoài, đẩy nhanh quá trình làm chín thực phẩm và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.
Đặc biệt, thiết kế này còn giúp cho lớp vỏ ngoài của tủ không quá nóng, giữ an toàn cho người sử dụng khi vô tình chạm vào.
5. Chất liệu inox cao cấp, không han gỉ và an toàn vệ sinh
Tủ hấp bánh bao được sản xuất hoàn toàn từ inox 304 cao cấp chịu nhiệt tốt và không bị muối, nước ăn mòn, giữ độ bền đẹp đến hàng chục năm. Ngoài ra, bề mặt chất liệu trơn bóng không gây bám dính thực phẩm nên rất dễ lau chùi vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
Bên cạnh những đặc điểm nổi bật chính kể trên thì các chi tiết nhỏ của tủ hấp bánh bao công nghiệp cũng được NEWSUN chú trọng thiết kế tối ưu, góp phần đem đến hiệu quả sử dụng cao hơn hẳn những mẫu tủ kém chất lượng bên ngoài thị trường.
Hướng dẫn sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện/gas đúng cách
Sử dụng tủ hấp bánh bao bằng điện đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ cho tủ và đặc biệt sẽ giúp bạn tạo ra được những món ăn thơm ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh. Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng chi tiết mà NEWSUN chia sẻ tới bạn đọc.
- Bước 1: Xếp bánh vào khay hấp (khay lỗ) sao cho cách đều nhau và đủ khoảng trống cho bánh chín nở hết cỡ.
- Bước 2: Kết nối tủ với đường cấp nước để đưa nước vào trong khoang chứa.
- Bước 3: Đóng cửa tủ và khóa chốt tay nắm chắc chắn
- Bước 4: Kết nối tủ với nguồn điện, cài đặt nhiệt độ và thời gian phù hợp
- Bước 5: Khi nước trong khoang bắt đầu sôi, mở cửa tủ để xếp khay bánh vào bên trong, sau đó chỉnh lại nhiệt độ và thời gian hấp bánh phù hợp.
- Bước 6: Hết thời gian cài đặt, tủ sẽ có chuông báo để bạn kiểm tra và ngắt điện.
- Bước 7: Theo dõi van xả áp cho đến khi ngừng hoạt động rồi mở khóa cửa tủ lấy thành phẩm ra ngoài.
- Bước 8: Tháo hết nước trong khoang và vệ sinh tủ sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo.
Đối với tủ gas, thay vì cài đặt thời gian và nhiệt độ trên tủ điều khiển thì bạn chỉ cần chỉnh núm vặn gas to nhỏ cho phù hợp với từng giai đoạn hấp bánh. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại phức tạp hơn, đòi hỏi người dùng phải căn chuẩn được thời gian và nhiệt độ, bánh sẽ chín đều mà không bị ướt hay nhão bánh.
Lưu ý khi sử dụng tủ điện hấp bánh bao công nghiệp
- Lắp đặt tủ ở nơi khô ráo, bằng phẳng, tránh ánh nắng trực tiếp và côn trùng, các loài gặm nhấm.
- Trước khi bắt đầu sử dụng, hãy kiểm tra kỹ càng các chi tiết tủ, tuyệt đối không sử dụng khi phát hiện sự cố.
- Mở cửa tủ sau khi tủ ngừng hoạt động khoảng 2-3 phút để đảm bảo an toàn.
- Sử dụng miếng đệm hoặc găng tay bảo hộ để lấy khay chứa ra bên ngoài (lấy theo thứ tự từ trên xuống).
Mua tủ hấp bánh bao ở đâu chất lượng, giá tốt?
Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân không biết mua sản phẩm tủ hấp bánh bao điện ở địa chỉ nào uy tín thì hãy đến ngay với Điện Máy NEWSUN - thương hiệu với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực máy móc thực phẩm và thiết bị bếp công nghiệp.
Tủ hấp bánh bao bằng điện và tủ hấp bánh bao bằng gas là dòng sản phẩm được NEWSUN sản xuất và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng nên chất lượng cũng như giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.
Đặc biệt, NEWSUN với hệ thống 16+ chi nhánh và không ngừng mở rộng toàn quốc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua hàng, bảo hành - bảo trì sản phẩm của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
Hãy tham khảo chi tiết các mẫu sản phẩm trong danh mục tủ hấp thực phẩm hay các dòng tủ nấu cơm công nghiệp để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!